Bán căn hộ tập thể khu 72 ha phố Vĩnh Phúc quận Ba Đình chính chủ dt 60m2 giá 148 tỷ

Bán căn hộ tập thể khu 7,2 ha phố Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, chính chủ, dt 60m2, giá 1,48 tỷ

- Căn hộ đầu hồi, tầng 6, khu 7,2 ha phố Vĩnh Phúc, quận Ba Đình. Căn hộ đã được cơi nới và sơn sửa lại đẹp, diện tích 60m2, được thiết kế đầy đủ các phòng khách, bếp, 2 phòng ngủ, WC. (Ảnh thực tế bên trong ngôi nhà)

- Hướng Đông Nam.

- Căn hộ nhìn thẳng xuống sân chung rất rộng có thể đỗ nhiều xe ô tô, xe máy thoải mái. Đặc biệt khu vực này trồng rất nhiều cây xanh nên không khí rất trong lành.

- Căn hộ có vị trí thuận tiện cho việc di chuyển đi lại, gần các tuyến phố chính như Liễu Giai, Văn Cao, Hoàng Hoa Thám, Võ Chí Công ra cầu Nhật Tân.

- Căn hộ nằm gần các trường học, siêu thị, chợ, trung tâm thương mại, bệnh viện… cho nên rất thuận tiện cho việc sinh hoạt hàng ngày.

- Vị trí ngôi nhà nằm gần Hồ Tây, quanh khu vực có rất nhiều cây xanh nên có môi trường sống xanh và thoáng đãng, rất yên tĩnh cho dù nằm gần tuyến phố chính, thuận tiện cho việc tập thể dục, rèn luyệt sức khỏe hàng ngày.

- Giá 1,48 tỷ. Sổ đỏ Chính chủ. Giấy tờ đầy đủ. Giao nhà ngay.

- Hiện gia đình đang ở tại đây, nên Anh Chị quan tâm có thể đến xem nhà bất cứ lúc nào, xin vui lòng gọi điện báo trước để gia đình mở cửa. Liên hệ anh Quân 090 343 35 11 hoặc chị Nhung 090 406 4999 - 0988 66 1985 (Chủ nhà)

* MIỄN TRUNG GIAN, BÁO MẠNG.