13 “sát thủ” nguy hiểm từ đồ gia dụng

Khánh My tiết lộ tủ đồ hoành tráng vạn người thèm

Mỗi lúc giao mùa, lại là lúc chị em chúng ta đau đầu. Đồ cũ vứt đi thì tiếc, để lại thì không còn chỗ đựng đồ mới. Qua một thời gian không dọn dẹp, đồ cũ đồ mới lẫn lộn, tủ quần áo bừa bộn, khi cần tìm bộ váy áo đi chơi, thật đúng là một trận chiến vất vả. 

 giao mua, cung don dep tu quan ao don mua moi - 1

Một tủ quần áo gọn gàng sẽ là khởi đầu của một mùa mới xinh đẹp và năng động.

Dưới đây là những mẹo nhỏ để bạn “chỉnh lý” lại quần áo cũ, đón chào một mùa mới ngăn nắp và xinh đẹp.

Dọn dẹp đồ trang sức

Đồ trang sức nhỏ và vụn vặt, nên rất dễ đem lại cảm giác hỗn loạn, cũng là thứ khó thu dọn nhất. Vì nhỏ, nên mỗi lần cần tìm lại phải lục tung tủ quần áo lên, thật là vấn đề đau đầu.

Cho nên, đối với những đồ trang sức nhỏ, cần dùng tủ nhiều ngăn và phân chia theo từng loại trước khi đặt vào tủ. Nên dùng các kí hiệu dễ thương để dễ dàng tìm khi cần thiết.

Thu xếp lại quần áo

Nói đến thu xếp lại quần áo, chỉ có chính chúng ta mới có thể giải quyết được vấn đề của chúng ta. Khi mua quần áo nên lý trí một chút, chú trọng chất lượng chứ không phải số lượng. Như vậy, khi sắp xếp quần áo, những bộ yêu thích nên xếp vào trong một chiếc hộp và để ở nơi dễ nhìn, để mùa năm sau có thể lôi ra sử dụng tiếp.

Chừa lại ngăn tủ để đựng tất và quần áo lót

 giao mua, cung don dep tu quan ao don mua moi - 2

Cần dành riêng một ngăn tủ để đựng các vật nhỏ như tất, khăn, ca-vat...

Những vật nhỏ như tất, khăn, thắt lưng, ca-vat cần chú ý. Chúng không thể giải quyết bằng cách cất vào trong tủ nhỏ như đồ trang sức. Vì những đồ này sẽ liên tục được lôi ra sử dụng, cho nên cần dành riêng một góc tủ cho chúng.

10 mẹo tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu trên quần áo

Cách sắp xếp quần áo trong tủ cho nàng nghiện mua sắm

5 mẹo giúp mẹ giặt quần áo khô nhanh vào ngày mưa

Tự chế "máy" gấp quần áo trong 5 giây bằng giấy bìa cũ

Mẹo cần nhớ giữ quần áo không phai, không nhăn, không dão

Nhà đẹp - Mẹo ngăn ngừa nấm mốc phát triển trên quần áoMẹo ngăn ngừa nấm mốc phát triển trên quần áoNhững vết mốc hay mùi mốc trên trang phục không chỉ khiến người dùng khó chịu mà còn ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe

Nhà đẹp - 7 điều bạn cần lưu ý khi giặt khô quần áo7 điều bạn cần lưu ý khi giặt khô quần áoTrước khi treo quần áo vào tủ, bạn nên tháo bỏ lớp túi bên ngoài vì nếu để lâu độ ẩm từ không khí có thể bị mắc kẹt bên trong túi...

Nhà đẹp - Ý nghĩa các ký hiệu giặt ủi thường gặp trên quần áoÝ nghĩa các ký hiệu giặt ủi thường gặp trên quần áoCác ký hiệu trên tem giặt giúp người sử dụng vệ sinh quần áo đúng cách tùy theo chất liệu vải. Tuy nhiên, nhiều chị em không hiểu...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN